-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mô tả nguồn gốc cá:
Cá Thát Lát (Notopterus; tên khác: cá phát lát) loài cá xương nước ngọt, thuộc họ Cá thát lát (Notopteridae). Thân rất dẹt, đuôi rất nhỏ, toàn than phủ vảy nhỏ; đường bên chạy giữa thân, tương đối lớn.
Quy trình chế biến thịt cá thát lát .
Bước 1: Khi cá bắt về còn tươi sống thì cá được rửa sạch nạo lấy phần thịt cá bỏ hết da và sương.
Bước 2: Sản phẩm được đóng gói quy cách với khối lượng tịnh 500g trong túi PA/LLDPE đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm.
Công dụng:
Cá thát lát cho thịt ngọt có độ dai dai của thịt cá. Thịt cá thích hợp dùng làm chả cá. sủ dụng khi ăn lẩu.hoặc nấu cạnh.
Hướng dẫn sử dụng:
Thịt cá được giã đông tự nhiên sau đó được đánh đi đánh lại nhiều lần cho tới khi miếng thịt cá độ dẻo và độ dai trộn với hành và thì la khi ăn lẩu hoặc nấu canh.